Column ประจำ
Sponsor

Editor Talk Issue 25

โดย : ทพญ. แพร จิตตินันทน์

สวัสดีปีมะเส็งค่ะท่านสมาชิกทุกท่าน ปีใหม่นี้ทีมงานเราตั้งหลักปรับปรุงรสชาดแมกกาซีนเราใหม่ ตั้งใจจะทำให้เเมกกาซีนเป็นเวทีเเลกเปลี่ยนเรียนรู้มากขึ้น ปรับลักษณะเนื้อหาให้ท่านผู้อ่านได้มีส่วนร่วม สัมภาษณ์สมาชิกจากหลากหลายที่ทำงาน ด้วยประสบการณ์ทำงานในที่ต่างกันทำให้มีมฺมมองที่หลากหลาย ความหลากหลายทำให้มีความแตกต่าง รอบคอบ มีพลังนะคะ แมกกาซีนฉบับเวบของเราเปิดให้ท่านผู้อ่านที่อ่านแล้วอยากมีส่วนร่วม สามารถเข้าไปร่วมแสดงความเห็นได้ด้วย

Exclusive interview ฉบับต้นปี เราเริ่มการมีส่วนร่วมเรี่องทันตเเพทยสภา (ในฐานะเคยเป็นประชาสัมพันธ์สภารุ่นห้า) บทสัมภาษณ์นี้เป็นของขวัญให้ท่านกรรมการสภาที่กำลังจะเข้ารับตำเเหน่ง ท่านจะได้ทราบว่าท่านเป็นความหวัง มีผู้คนสนใจ ติดตามท่านๆ หลายท่านอยากเข้าไปทำงานในสภาเเต่ไม่มีโอกาส ก็ขอส่งเเนวคิด กำลังใจให้ท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติไปนะคะ ขอขอบคุณท่านสมาชิกให้ความเอื้อเฟื้อช่วยให้ความเห็น ช่วยส่งภาพ ส่งบทสัมภาษณ์กลับมาด้วยความเต็มใจ ท่านสมาชิกที่อ่านบทความเเล้วอยากช่วยเสนอความเห็น เข้าไปที่ www.thaidentalmag.com ได้เลยนะคะ มีพี้นที่เสมอสำหรับความคิดที่หลากหลาย

เเละด้านวิชาการเราปรับการนำเสนอ "ไขข้อข้องใจ" เป็นการถาม ตอบ เพื่อให้บทความกระชับ เหมาะกับเราๆที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก เเละเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ช่วยกันถาม ช่วยกันตอบมากขึ้นค่ะ คำถามที่น่าสนใจใช้ประโยชน์ได้ หายากไม่น้อยกว่าคำตอบ ท่านผู้อ่านที่มีข้อสงสัยอยากสอบถาม ส่งคำถามผ่านอีเมล์มาได้นะคะ thaidentalmag@gmail.com นะคะ

Dent Adirek ฉบับนี้เสนอรุ่นใหญ่ลายคราม สิ่งที่เราได้จากคอลัมน์นี้คือเรียนรู้ว่าทันตเเพทย์เราเก่งจริงๆ ไม่ธรรมดาเลยค่ะ คอลัมน์นี้สนุกทั้งคนสัมภาษณ์ และหวังว่าท่านผู้อ่านจะสนุกไปด้วย ท่านที่รู้จักใครมีงานอดิเรกน่าสนใจแจ้งกันมาได้นะคะ เราจะตามไปสัมภาษณืส่งมาให้อ่านกันค่ะ

เเล้วรอพบกันฉบับกลางปีนะค่ะ เนื้อหาเกี่ยวกับการปรับตัวรับ AEC จากมุมมองทันตแพทย์ในที่ทำงานต่างๆเข้มข้นน่าสนใจแน่นอนค่ะ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

??????????? thaidentalmag.com